Tiện lợi & Thông minh

  • Không cần ra khỏi nhà, nhập hàng ngay trên điện thoại hoặc máy tính

  • Luôn đón đầu xu hướng với những sản phẩm thời thượng

  • Giao hàng tận nhà

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhập hàng giá gốc với nhiều chương trình ưu đãi từ các nhãn hàng và KiotPro.

Đảm bảo nguồn gốc, cam kết chất lượng

Xuất xứ hàng hóa rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Miễn phí 100% hoàn trả hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Khách hàng nói gì về KiotPro?

Anh Hà Khang

Mong rằng KiotPro sẽ ngày càng trở nên phổ biến, nhất là đối với các chủ shop quy mô nhỏ. Chương trình khuyến mãi, chính sách hậu mãi tốt, đặc biệt là hệ thống chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi của người mua khi xảy ra sự cố với đơn hàng. Tôi đánh giá rất cao dịch vụ của KiotPro.

Chị Nhi

Nhập hàng trên KiotPro rất tiện, hồi mới sử dụng mình nhờ bạn nhân viên hỗ trợ tìm giúp sản phẩm. Các bạn trả lời rất nhanh, nhiệt tình, còn giúp mình tìm được nguồn sản phẩm chính hãng với giá cả cực kỳ hợp lý. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, KiotPro xử lý trường hợp lỗi sản phẩm rất nhanh chóng, mình thấy rất yên tâm.

Chị Vương

Từ ngày dùng KiotPro mình thấy yên tâm hơn so với việc mua các sản phẩm dược của các công ty. Thị trường bị nhiễu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khó kiểm soát như hiện nay thì việc tìm được nơi cung ứng nguồn hàng uy tín như KiotPro thực sự khó. Chính sách chăm sóc khách hàng của KiotPro cũng rất tốt, còn có chính sách freeship nữa, giúp mình đỡ được rất nhiều chi phí.